(024) 6683 2266 - (028) 3888 2266 | ĐIỂM BÁN
Đề tài Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ
Suốt 27 năm chung sống cùng bệnh đau dạ dày, anh Nguyễn Mạnh Hải ở Phủ Lý, Hà Nam không giấu nổi niềm vui mừng khi kể về quá trình chiến thắng nỗi đau của mình. Vốn là bộ đội công tác trong đơn vị kinh tế quốc phòng, anh Hải không quên những năm tuổi trẻ sống chung cùng bệnh dạ dày. Do sinh hoạt không điều độ và đặc thù công việc nhiều nên anh Hải bắt đầu có những biểu hiện của bệnh: đau bụng âm ỉ, ợ hơi, đầy hơi.
“Ban đầu tôi thấy bụng đau âm ỉ, triệu chứng không rõ ràng. Tới lúc đau nhiều hơn, tôi đi khám và lấy thuốc uống nhiều lần nhưng vẫn không khỏi, cứ được một thời gian bệnh lại tái phát”
Anh Hải hồi tưởng .
Không chỉ có bệnh đau dạ dày, anh Hải còn phải đối mặt với một mối nguy hiểm như quả bom nổ chậm bất cứ lúc nào: bệnh cao huyết áp cộng với chứng viêm gan mạn tính.
Năm 2005, anh Hải trở về phục viên và làm lao động tự do ở nhà. Gánh nặng từ cuộc sống hằng ngày khiến anh không có thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, do ăn uống không điều độ và thói quen ăn nhiều đồ cay nóng, rượu bia, … khiến bệnh dạ dày càng nặng hơn.
“ Tôi lại đi khám bệnh, kết quả nội soi tôi bị viêm loét vùng hang vị phù nề, xung huyết, nhất là sau khi ăn khoảng 2-3h và những lúc bụng đang đói ăn vào sẽ đau ngay. Nhiều lúc cơn đau hành hạ lúc nửa đêm, triệu chứng điển hình lúc thì đau âm ỉ, lúc bỏng rát, tức bụng và thắt khó tiêu …vào mùa rét đau quá có lúc thấy tức ngực và đau lưng. Tôi đã điều trị theo sự chỉ định của bác sĩ tiêu hóa và còn dùng thêm cả nghệ vàng và mật ong suốt thời gian dài song bệnh chỉ tạm ổn định. Do mải mê làm ăn cùng với điều kiện kinh tế khó khăn nên tôi dừng điều trị. Bệnh tình cũng qua nhiều giai đoạn nhưng chuyển biến mỗi lúc một xấu hơn.”
Anh Hải kể.
Đỉnh điểm của bệnh là đầu năm 2014, bệnh lại tái phát nặng, lần này thấy người khó chịu nhiều hơn, cơ thể gầy và chán ăn. Nhưng phải đến lúc vợ con khuyên anh đi khám và điều trị dứt điểm, anh Hải mới quyết lên bệnh viện tuyến trên để khám. Tới bệnh viện Bạch Mai, anh đến Khoa Khám bệnh theo yêu cầu. Sau khi khám, kết quả nội soi cho thấy: vùng hang vị có nhiều trợt loét, trợt nông, bờ cong nhỏ bị loét lại cộng thêm với vi khuẩn HP, viêm trào ngược dạ dày thực quản.
Được các bác sỹ và nhiều người bệnh đồng cảnh khuyên nên kiên trì điều trị dứt điểm vi khuẩn HP trong dạ dày để loại bỏ nguy cơ ung thư, anh Hải tiếp tục điều trị bằng thuốc tây. Trong 60 ngày liên tục anh kết hợp uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ và dùng cùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu.
“Qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ cuốn hơi nước rất hiện đại - giữ nguyên hàm lượng curcumin cao trong cũ nghệ và chất lượng đột phát so với tinh nghệ thường. Nó không còn mùi vị khó chịu của nghệ thường: tinh khiết, không tác dụng phụ, được triết tách theo công nghệ hiện đại, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe (tinh dầu, nhựa, acid) lại sử dụng được thường xuyên và lâu dài. Tôi vui mừng và đã mua dùng ngay từ thời điểm đó với liều 4 thìa/ngày, chia 2 lần sau ăn 1h. Con gái tôi suốt ngày giám sát nhắc nhở tôi uống đúng giờ đúng lần trong ngày.”
Anh Hải hồ hởi chia sẻ về công dụng của Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu
Sau hai tháng điều trị kiên trì, anh đã nhận được kết quả đáng mong đợi. Các triệu chứng điều trị trước đây không còn, tinh thần cũng trở nên phấn chấn hơn. Anh ăn ngon miệng, người khỏe ra da dẻ hồng hào trở lại, đêm ngủ được 4-5h.
Anh Hải lại tiếp tục điều trị đủ liệu trình 3 tháng (hết tổng số 3 hộp). Tháng 3/2015 tôi đi kiểm tra lại sức khỏe và nhận được tin vui:
“Vi khuẩn HP đã biến mất hoàn toàn, dạ dày chỉ còn xung huyết nhẹ, mọi vết loét đã không còn. Ngay như bệnh huyết áp của tôi nay cũng đã ổn định, liên tục ở mức 120/80 – giấc ngủ được cải thiện đáng kể, trí nhớ của tôi được phục hồi, đầu óc minh mẫn, da dẻ hồng hào.
Hiện tại, anh tiếp tục dùng Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu liều duy trì với 2 thìa/ngày. Anh mang niềm vui nay chia sẻ cho nhiều người khác và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân cùng sử dụng.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.