(024) 6683 2266 - (028) 3888 2266 | ĐIỂM BÁN
Đề tài Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ
“Tôi bị tiểu đường đã gần 10 năm nay. Tôi đã từng điều trị rất nhiều nơi và uống rất nhiều loại thuốc, bệnh tình giờ đã ổn định.
Nhưng thời gian gần đây, khoảng cuối năm 2014 tôi bị đau bụng và ợ chua. Ban đầu tôi không nghĩ nhiều lắm nhưng sau khi đi kiểm tra định kì tiểu đường, bác sĩ đã chỉ định tôi phải nội soi dạ dày và kết luận rằng tôi bị viêm loét hang vị. Bác sĩ cũng đã kê đơn thuốc về để tôi uống nhưng sau khi sử dụng hết chúng, tôi lại thấy đau. Quá chán nản vì vừa bị tiểu đường, nay còn thêm viêm hang vị dạ dày, tôi không biết làm cách nào để có thể khỏi bệnh nữa.
Thế nhưng mọi thứ không tệ như tôi nghĩ. Vợ tôi đã động viên và khuyên tôi sử dụng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu bởi vì vợ tôi đã và đang dùng sản phẩm này, và bệnh viêm loét dạ dày đã gần khỏi hẳn.
Tôi đã tin lời vợ và thử dùng sản phẩm. Nghe nói Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu- chiết xuất từ củ nghệ tươi bằng công nghệ Tách Tinh Dầu tiên tiến, lại được nghiên cứu, sản xuất tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, rất tốt cho những người bị bệnh về dạ dày như tôi.
Ban đầu dùng sản phẩm, tôi uống 4 viên/1 ngày, ngay sau khi ngủ dậy buổi sáng 2 viên, trước khi đi ngủ với 2 viên. Sau 3 tháng, tôi uống 2 viên/1 ngày vào toàn bộ buổi sáng. Đến nay tôi đã dùng được hơn 2 tháng và kết quả đem lại thật bất ngờ: Những cơn đau đã gần như hết hẳn, tôi cũng không còn bị ợ chua nhiều như trước nữa. Công nghệ Tách Tinh Dầu thật tuyệt vời, và tôi cảm thấy may mắn khi thời gian sử dụng ngắn hơn vợ tôi nhưng kết quả lại tốt hơn rất nhiều. Tôi nghĩ tôi đã phát hiện bệnh sớm và kịp thời, kết hợp với việc lựa chọn, sử dụng một sản phẩm tốt nên mang lại hiệu quả cao.
Đến nay tôi đã hoàn toàn tin tưởng sản phẩm Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu và chắc chắn tôi sẽ tiếp tục sử dụng để chữa khỏi căn bệnh này đồng thời nâng cao thể trạng để chống chọi với bệnh tiểu đường bấy lâu nay”.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.